แม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว

38 สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด26 ตุลาคมนี้ ยังไม่มีอาการเตือนใดๆ เดินได้ชิวๆไม่หน่วง มีแค่เท้าบวม อยากรู้แม่ๆบ้านไหน มีอาการเตือนตอนกี่สัปดาห์

คลอด26ตุลาดเหมือนกันเลยค่ะ 38สัปดาห์ แน่นท้องไปหมดเลย😂

2y trước

บ้านนี้ชิวมากค่ะ เดินนั่งนอนสบายๆเลย

บ้านนี้นัดคลอด24ตุลา เจ็บเตือนมาสองอาทิแร้ว ต้อนนี้ได้38+3

38วีคนี่ก็เดินไม่สะดวกแล้วค่ะ ขยับตัวปุ๊บน้องปั้นปั้บ

2y trước

สงสัยน้องยังไม่พร้อม

บ้านนี้ 39 5 เงียบมากค่ะ รอลุ้นทุกวัน อยากคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้26ตุลาคมเหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

2y trước

คลอดง่ายๆนะค้า

บ้านนี้38 4 เจ็บหน่วงมากค่ะเดินจะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการเลย จนปวดท้องคลอดเลยค่ะ

บ้านนี39วีคแล้วเงียบมากๆ ยังไม่มีอาการไรเลย

บ้านนี้39+5 นิ่งมากเเม่ ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

38+4ยังคงเงียบๆแถมดิ้นที่จุกๆซีกโครงเลยคะ