Mababa na ba?

38 wks and 5 days na po ako last IE ko po nung exact 38 wks po 5cm but still no sign of labor po tapos sabi naman ng midwife wait for the labor lang daw ..hindi na ako mapakali eh nung june 1 pa nag open cervix ko..baka naman po may maiadvice or suggestion kau ..d na ako komportable EDD ko po july11 ..normal heartbeat and may movement naman c baby sa tummy ko..#pleasehelp #pregnancy #advicepls Pakitingin naman ng pic ng tummy ko mababa na ba o hindi?

Mababa na ba?
2 Các câu trả lời

Relax mii, you still have 2 weeks.

2y trước

thank u mi.hope makaraos na

squat ka po

2y trước

ginawa ko na po mommy..kahit d na ako komportable ..umiiwas po ako na mastress para makaraos po