Mga mii..sino po ang 38 and 39 weeks na po.Kamusta po kayo.Ako kasi no pain and no sign of labor pa.

38 weeks #nosignoflabor

2 Các câu trả lời

38 weeks and 6days ako ngayon mga my, pag IE kanina 1 cm ako last January 5 1cm then ako non. ngayon lang 6pm nag bloody discharge na ako. sana tuloy2 na para makaraos na rin. 🙏🙏

1y trước

oo nga mi Sana tuloy2x Nayan mi, para makapahinga kana mi,kayu Ni baby, pray mi the best key,

same tayu mi 38w&4d now Peru still Wala din, Ng I IE 2cm,ako pagka Umaga my mucos na lumabas 38w&2d, ako nun Peru walay din nagbalik sa close cervix,mi