EDD Jan. 29, 2023

38 weeks na po tayo 🥰 musta mga mii's, anu na mga nararamdaman niyo? Ako paninigas palang ng tiyan at panay ihi... sana makaraOs na tayo 🥰🥰🙏 #close cervix

5 Các câu trả lời

Feb. 1 edd here. mag 38 weeks na bukas. Ready na lahat. Labor nalang inaantay🙂 Have a safe delivery satin mga mies🙏🥰

1y trước

yun nga mii labor nalang kulang..

same tayo edd mie, panay tigas lang ng tiyan dahil sa galaw ni baby. panay ihi din close cervix pa din.

1y trước

lapit na yan mie,

January 28 duedate ko and 1cm ako last 37 weeks and i just lost my mucus plug.

1-2 cm na ko mga mii's same edd🥰

sana maglabor na tayo 🙏🙏

1y trước

close parin ako mie, pinag primrose na ako