Nag lalabor na po ba ako?

38 weeks na po ako. Nag punta ako hospital kanina kasi may lumabas na Mucus plug at dugo po saken. Pero wala pa pong nararamdaman bukod sa masakit ang balakang. Pag IE sakin 1cm pa lang po ako. Kaya pinauwi muna ako. Pero pag uwi ko sumasakit na ang puson at balakang every 5 mins. At dinudugo pa din. Nag lalabor na po ba ako nun? #Firsttimemom

Nag lalabor na po ba ako?
2 Các câu trả lời

yes mi false labor na yan pag di na siya tumigil eh labor na talaga

11mo trước

hindi namn , bast alam mong dinna siya tumitigil mas better punta kana sa ob mo!

nanganak kana mommy?

11mo trước

puro dugo lang din lumalabas sakin at wala pang nararamdaman masyado sana po makaraos na tayo!🥲 baby boy ang baby ko at pang 3 kuna ito