Nag lalabor na po ba ako?

38 weeks na po ako. Nag punta ako hospital kanina kasi may lumabas na Mucus plug at dugo po saken. Pero wala pa pong nararamdaman bukod sa masakit ang balakang. Pag IE sakin 1cm pa lang po ako. Kaya pinauwi muna ako. Pero pag uwi ko sumasakit na ang pusfirsttimemom at balakang every 5 mins. At dinudugo pa din. Nag lalabor na po ba ako nun? #Firsttimemom

Nag lalabor na po ba ako?
1 Trả lời

yes po mucus blood na po yan kapag may pain na po parang natatae interval po nya is 2-5 mins and untolerable na po pain E.R ka na po kaagad mommy. have a safe delivery po 💜