Nakakaranas Ba kayo ng ganito ??

38 weeks na ako tapos everytime na maupo ako Laging basa ang Short ko dko namamalayan basa na sya . Anu kaya To ??

3 Các câu trả lời

38 weeks nadin ako last do namin ng partner ko kanina lang tas pag linis nya sa pwerta ko parang may nakita syang white discharge pero buo sya ano po kaya yun??

ganun poba yun ako din minsan pero parang pawis pero di masyaso basa sis pwedi makita pic ng pqgkabasa want ko saana if ganyan sin

Pa-check mo mi dahil baka amniotic fluid na yan na nagleleak. Ganyan nangyari sa akin kaya ako na emergency CS.