Inip na inip na😓

38 weeks 5days no sign of labor parin. 3.4kgs na si baby sa loob, sana makaraos na at normal delivery parin 🙏🙏🙏#1stimemom #pregnancy #advicepls

Inip na inip na😓
65 Các câu trả lời

nanganak kana po ba mommy.??

4y trước

thankyou po❤ yes4hrs labor po ako mommy via normal delivery .nilabasan din ako ng konting blood tapos sobrang sakit ng puson at balakang sign na pala yun .sana ilaw din mommy makaraos kana .sign na cguro ng labor mo yan .ako pagsinusumpong ng sakit iniire ko lang.

38 weeks and 3 days, 3cm na

6 months inip na din😅

pray Lang po .mkakaraos Karin

Yeyyyy, lapit na🎉

babae p anak nyo ano?😊

nanganak kana momsh?

4y trước

yes momsh, pray lng tayo, update ako ulit soon🙏🙏🙏

nanganak kana momsh?

4y trước

kaya nga e. sana talaga.. ako sabado pa ulit balik ko sa ob, 40weeks na ako that time.. sana tumaas na cm ko. pray lang tayo momsh na makapag normal delivery.🙏🙏🙏

Pray lng mamsh.

Always pray po