Inip na inip na😓

38 weeks 5days no sign of labor parin. 3.4kgs na si baby sa loob, sana makaraos na at normal delivery parin 🙏🙏🙏#1stimemom #pregnancy #advicepls

Inip na inip na😓
65 Các câu trả lời

Pwde magtanong momsh. d ko kasi maintindihan tong sulat ng ob ko.

same here mommy... 38w5d na.. no sign pa din.. inip na inip na.. hehehe

4y trước

hi momsh, same tayo heheh edd ko is feb 20..

37weeks and 6days na ako team feb. sana makaraos na tayo nga momsh 🙏

Team feb din ako 38 weeks and 3 days no sign of labor pa din ☹️

4y trước

makakaraos din tayo momsh🙏🙏🙏

Paspasan muna uminom ng pine apple or kalamansi juice

ganda namn ni momshie.good luck po sa inyo. God bless!

4y trước

more walking lang momsh kung di high risk..pray hard din po..lalabas din yan. 😘 tiwala lang. i wish u well

always pray lng po, anong gender ng baby nyo?

same here!!! 38 weeks sakto. IE ulit bukas.

38weeks and 4days sameeeeeee 🙋🏻‍♀️

4y trước

Sana nga po 🙏

Nakaraos ka na ba sis? ilang kilo na baby mo?

4y trước

oo nya sis, kaya nagreready na din ako kung ma CS man, sa feb 18 41weeks na kmi nun for induced labor na ko