Hi mga mamsh

38 weeks and 5 days nako today, di na nawala yung saket ng tiyan at balakang ko tapos yung tiyan ko parang tinutusok tusok at yung pempem ko pero no discharge pa den hanggang ngayon 🥲 Sana makaraos nako. Manganganak na po ba ko kapag ganon?

1 Trả lời

Orasan nyo po yung sakit ng tiyan nyo, if may pattern po sya, at unti-unti rin umiikli ang interval, maaaring labor contractions na po iyan, kahit wala pang discharge. Imonitor nyo po. If mabasag na panubigan nyo, kahit trickle or patak-patak lang, pumunta na po agad kayo sa hospital at delikado kung matuyuan si baby...