Need Advice!

38 weeks and 5 days na ko mga miiii... stuck at 4cm padin ako , no labor pain .. any advice how to dilate faster?

4 Các câu trả lời

Nung 33weeks ako, nag 1cm ako kaya total bedrest. Nung 36weeks 2cm na at sabi ni OB mataas pa naman si beb pero pwede na siya lumabas anytime kasi lagi na rin akong may contractions. Going 37 weeks na ko this Thursday at nagpapatagtag na rin ako by walking and doing some household chores. Panay sakit na ng kanang singit ko pati pempem. Super cramps pa sa gabi. Hirap na hirap na ko kumilos kaya gusto ko na rin makaraos 😅 May check up ako sa Friday at sana 6cm na para ma-admit na ko.

same tayo 38weeks and 5days nadin ako pero close cervix parin ako . Panay panigas lng ng tiyan ko .

1mo trước

ako due date ko na sa Aug 11 pero wala p din. closed cervix p din, nagprimrose oil nako at pineapple at walking. nakakaworry hayss

ilang days na po. ako kasi 4 days ago 4cm na pero di pa ako ulit nagpa ie..

1mo trước

take primrose oil tas inom ka lemon grass

Same po 39 weeks and 1 day stock sa 4cm 🥲

1mo trước

what to do po??