Pagmamanas

38 weeks and 3 days na po akong preggy.. nakaka overthink lang po wala pa din po akong sign na for labor na po ako. Then nung nag 38 weeks na po ako biglang nag manas po ang paa ko. First time mommy lang po ako kaya nakaka overthink po. May same situation po ba sa inyo?

Pagmamanas
12 Các câu trả lời

Same po 38 weeks and 3 days, nagmamanas din no signs of labor as well

same tayo mii namagas then paa ko 38 Weeks and 1day narin ako.