Hello po mommies

38 weeks and 3 days na po ako now pero still close cervix at wala pa pong lumalabas na mucus plug or blood sakin. Any tips po? Naglalakad lakad narin po ako every morning and afternoon. Also kumakain ng mga pinaniniwalaang nakakapagpaopen ng cervix and primrose 3x a day as advised po ni doc. Kinakabahan po kasi ako baka di mag oepn cervix ko at maging reason ng cs.

1 Trả lời

Try mo makipag siping kay Hubby mami😊 sabi po kasi ng OB nakakatulong daw po yan para mapabilis open ang cervix .. tapos try mo din inom ng paminta at luya na nilaga mami..

2y trước

wala kasi palagi si daddy. sa ibang lugar nagwowork kaya hindi kami makapag do huhu any tips aside from making love po mami