คลอดเองหรือผ่าคลอด

38 week แล้วจะคลอดเองหรือผ่าดีคะ แบบไหนเจ็บน้อยกว่ากันคะ ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยคะ ??

ถ้าสภาพร่างกายพร้อมน่าจะคลอดเองดีกว่าค่ะ แม่ฟื้นตัวได้เร็วกว่าและดีสำหรับเด็กด้วย

5y trước

อยากคลอดเองค่ะแต่หมอบอกน้องอาจจะตัวใหญ่ 😓😓

ท้องแรกอยากคลอดเองคะแต่คลอดไม่ได้เลยต้องผ่าเจ็บแผลฟื้นตัวช้าคะ

บ้านนี้ก็อยากคลอดเองจ้าแต่ตอนนี้ 38w6dยังไม่มีอาการเตือนใดๆเลย ..

บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะแต่กลัวน้องตัวใหญ่คลอดเองลำบาก

5y trước

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

คลอดเองจะฟื้นตัวเร็วกว่านะคะ แม่ลองคิดดีๆนะคะ

5y trước

พรุ่งนี้คลอดแล้วจ้าา

คลอดเองดีสุดจ้า ฝื้นตัวเรวด้วยค่ะแม่

คลอดเองดีที่สุดค่ะฟื้นตัวเร็วค่ะ

คลอดเองดีที่สุดคะ เเล้วเเต่สะดวกคะ

5y trước

อยากคลอดเองเหมือนกันจ้าแต่หมอยอกน้องตัวใหญ่ 😓😓

ส่วนตัวชอบคลอดเองค่ะ ไม่ชอบมีแผล

5y trước

สุดวิสัยทำใจค่ะ

บ้านนี้คิดว่าน่าจะคลอดเองจ้าา

5y trước

อยากคลอดเองเหมือนกันจ้าแต่หมอยอกน้องตัวใหญ่ 😓😓