เเอบยุตั้งนานนน

38+4 เเตกตั้งเเต่10กรกฎาจ้า น้ำหนัก3360 ♥️น้องนิชา✨

เเอบยุตั้งนานนน

ดีใจด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

5y trước

❤️

ยินดีด้วยคร่า น่ารักน่าชังทีเดียว

5y trước

❤️ขอบคุณค๊า

ยินดีด้วยค่ะ..จมูกเปนสันเลย☺☺☺

ยินดีด้วยจ้า อยากแตกบ้างแล้ว🤣

น่ารักน่าชัง แข็งแรงโตไวๆนะคะ

น่าตีจังเลยลูก จมูกมาเต็ม

ยินดีด้วยค่ะแม่ จมูกโด่งจังลูก

5y trước

โด่งเหมือนพ่อจ้า

น่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชัง