แบบนี้ตกขาวหรือมูกคะ

38+2วีค ออกเยอะมากค่ะ หลายวันก่อนเป็นตกขาวสีขาวแป้งนิดเดียวไม่คันค่ะ แล้วก็มาเป็นตกขาวใสๆ. แล้ววันนี้ออกมาเป็นแบบนี้เลยค่ะ

ไหลเยอะไม่คะ ลุกขึ้นเดินก็ไหล ขยับตัว​ก็ไหล ถ้าเป็นน้ำใสไหลจากช่องคลอด​ไหลเป็นระยะๆไม่มีสีและกลิ่น จะเป็นอาการของน้ำเดินคะ คุณแม่​ใส่​ผ้าอนามัย​แล้ว​ไปพบหมอเพื่อให้หมอตรวจ​ประเมิน​ปากมดลูก​อีกทีว่ามดลูกเปิดหรือยังถ้าเปิดไม่มาหมออาจจะ​ให้กับมาบ้านที่บ้านแต่โดยหลักแล้วถ้าน้ำเดินจะคลอดพายใน24ชั่วโมง​

5y trước

ไหลไม่เยอะค่ะ ไหลเป็นบางช่วงน่าจะตกขาวค่ะแม่ ไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ

😂

5y trước

ขอบคุณค่ะ