ควรไปโรงพยาบาลไหม

38สัปดาห์​ 2วัน​ หมอนัดตรวจซึ้งหมอได้ตรวจภายในมีการกระตุ้นมดลูกเล็กน้อย​ พอกลับบ้านประมาณเที่ยงคืนแม่มีเลือดออก​ปวดท้องหน่วงๆแต่ไม่ถึงกับปวดมาก​ #แม่ควรไปหาโรงพยาบาลดีไหม​

ของแม่กระตุ้นแล้วเจ็บท้องออกรึยังคะบ้านนี้ไปตรวจแล้วก็กระตุ้นพรุ่งนี้ตื่นเต้นมากเลยคะอยากให้น้องแตกแล้ว

ควรไปเลยค่ะแม่🥰