38สัปดาแล้ว น้ำหนักลูก2642เองค่ะหมอบอกว่าตามเกณ แต่เราเอามาเทียบเกณฑ์ดูทำไหมมันน้อยจังค่ะสรุปแล้วน้ำ

38สัปดาค่ะ

บ้านนี้34สัปดาห์น้อง2,500กรัม หมอบอกเเม่งดขนมเลยค่ะ🥲

บ้านนี้38+2น้ำหนักน้อง 3545 ค่ะ หมอนัดผ่าวันที่21ธ.ค ค่ะ👶🥰

9mo trước

แม่ทานอะไรเป็นพิเศษไหมคะ

บ้านนี้ตอนคลอดน้อง38+4wน้ำหนัก2740gกรัมค่ะเเม่💗

ลูกพี่สาวคลอด 2090 กรัม ตอนนี้ 1ขวบ เกือบ13 โล 🤣

บ้านนี้หมอบอก2400เหมือนกันค่ะ พอคลอดมา 3300

บ้านนี้38+2 2,300ค่ะ แม่ก็ตัวเล็กด้วยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้ 38+4 นน.3450 กรัมค่ะ

ตอน38w ลูกเรา3100ค่ะ