ช่วยตอบหน่อยค่ะ

38วีค ลูกไม่ค่อยดิ้น ไม่ค่อยถีบ แต่สะอึกปกตินะคะส่วนมากจะเหมือนทำให้ท้องนูนๆเหมือนขาเขาถีบให้ท้องนูนแล้ววขยับต้ว แบบบนี้ปกติมั้ยคะ

ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น เด็กตัวใหญ่ขึ้น แต่พื้นที่ในท้องเราเท่าเดิม อาจจะดิ้นได้ไม่เยอะเหมือนเก่าค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันเป๊ะเลยจ้า นูนแต่ละทีนี้จุกเลยจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ สะอึกบ่อย โก่งตัว ดิ้นน้อย