สงสัยค่ะรบกวนช่วยตอบทีนะคะ

38วีค3วัน ช่วงนี้มีเหมือนมูกสีขาวๆใสๆ ออกมาเยอะ เหมือนมีน้ำบ้าง มีปวดท้องบ้าง เจ็บด้านล่างทางขวามากเป็น ช่วงๆ แต่ไม่มีน้ำเดิน คนแรกผ่าคลอดเลยไม่รู้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คนที่สองก็ต้องผ่านะคะแม่ ปกติแล้วถ้าคนแรกผ่า คนที่สองก็ต้องผ่าค่ะ

12mo trước

ค่ะแม่ เเค่สงสัยค่ะ ว่ามูกออกใกล้ จะคลอดรึป่าวค่ะ เพราะคนแรกผ่าก่อนกำหนดค่ะ38+2เองค่ะ แต่คนนี้38+4แล้วค่ะ