38วีคแล้วกำหนดคลอด14กันยา ยังไม่คลอดกลัวโดนเร่งคลอดทำไงดี แม่ๆคนอื่นมีวิธีไหนมาแนะนำมั้ยคะ

38วีคแล้วกำหนดคลอด14กันยา ยังไม่คลอดกลัวโดนเร่งคลอดทำไงดี แม่ๆคนอื่นมีวิธีไหนมาแนะนำมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้โดนจับผ่า วันนี้ค่ะ วันที่ 1กันยา 66 กำหนด 13 กันยายน 66 ตั้งใจคลอดเอง แต่น้องไม่ยอมกลับหัว

38วีค น้องโก่งตัวบ่อยมากค่ะ โก่งทีเดินแทบไม่ได้ อาการอย่างอื่นยังไม่ค่อยมีเลยค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะเเม่นัดคลอด13กันยา ถ้าก่อนวันที่6ยังไม่คลอดบ้านนี้ก็จะโดนค่ะ

1y trước

เหมือนกันค่ะ13กันยายังเงียบยุเลยหมอไม่นัดหมอบอกรอเจ็บคลอดค่อยมา

กำหนด16กันยา จะโดนกระตุ้นวันที่5นี้แล้วค่ะ กระตุ้นโดยการตรวจภายใน

บ้านนี้14กันยายังไม่คลอดเลย น้องกลับหัวแล้ว แต่ปากมดลูกไม่เปิดที

ตามค่ะแม่ กำหนด8กินยา38+6ตอนนี้เงียบมาก กลัวโดนเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ

1y trước

ของเค้าไม่เจ็บไม่อะไรเลย

บ้านนี้13 กันยา โดนหมอกระตุ้นไป2วันก่อน ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

วันเดียวกันเลยคะคุณเเม่บ้านนี้ก้อไม่มีวี่เเววจะคลอดเลย

บ้านนี้ 38 w ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด 4 กันยาค่ะ 39+ 5 ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ😂