อยากรู้ว่าอีกนานไหมกว่าจ้ะคลอด

38สัปดาห์แล้วหมอนัดไปตรวจปากมดลูกรอบแรกมาหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนแล้วแต่หมอให้กลับบ้านได้รอตรวจอีกทีอาทิตหน้าแต่ไปตรวจกลับมาไม่มีอาการอะไรเลยปกติทุกอย่างอยากรู้ว่าอีกนานไหมกว่าจะคลอด#ท้องแรกคะ

แล้วแต่คนด้วยค่ะ บางโดนกระตุ้นถ้ามดลูกไม่เปิดเพิ่มต้องใช้ยาเร่งช่วยอีก