Ok lang ba bawasan ang pag inum ng tubig? Para d laging naiihi? Lalo na pag matutulog na

4 Các câu trả lời

More water during daytime mi, pag gabi kunti nalang para di ka ihi ng ihi sa gabi. Yan ginagawa ko. Nakakatamad din talaga kasi bumangon ng gabi at madaling araw ska nakakapuyat.

mas maganda mi na more water kase malaking tulong sakin ang more water di ako gaanong nahirapan sa paglalabor awa ng Diyos nakaraos na. advance lang ako ng 2weeks sa due date ko..

12mo trước

sana all buti kapa nka raos na congrats po

basta at least 3L of water a day po sabi ng OB ko. kailangan po kasi nagin un para sa Amniotic Fluid para di ka po mahirapan manganak.

stay hydrated mie