Naka experience naba kau ng heartburn at acid habang buntis?

37weeks # #

4 Các câu trả lời

Yes, i experienced it from my 3rd month onwards. After mo maidentify mga nagtitrigger ng acid reflux ko, iniwasan ko mga yun. My Ob-gyn recommended gaviscon. Safe naman daw yun sa buntis.

1y trước

same kaso nagtae ako ahe

Since 33wks ako mi. Wala naman akong iniinom na gamot. Tiniis ko. Kahit walang heartburn kc i can’t sleep talaga comfortably pag gabi.

1y trước

ako diko matiis tapos d ako makahinga

natural po ang heartburn at acid. kain ka lang po,wag rin po basta² iinom ng gamot. consult your OB po muna.

1y trước

ok thanks

yes po

1y trước

ilan weeks preggy ka nun ? matagal ba bago nawala? anung gamut ?