1cm open cervix

37weeks pero nd pa naglalabor kahit open cervix na

2 Các câu trả lời

ahh baka po maselan pagbubuntis niyo. Nung ako po kasi sabi ng ob ko dapat nagpapasiping ako para ma open agad cervix ko since 36 weeks na din siya nun and then kapag nag labor na ko wag na daw ako maglakad para hindi pumutok palubigan ko at hindi ako ma cs

if gusto niyo po mapabilis mag open cervix niyo have sex with your partner always hehe. Pero nung ako umabot 2weeks din na 1cm lang. Parang di ko rin kasi bet makipag sex nung preggy ako.

1y trước

pinagbebedrest nga Po aq Ng ob paabutin q daw kahit 2 weeks pinagbawalan aqng magkikilos