Normal lang po ba na Panay umbok at paninigas ng tyan 37weeks po mawawala sya tapos babalik ulit ng

37weeks pagumbok at paninigas ng tyan

11 Các câu trả lời

Same here 37weeks and 1 day Lagi lang syang naninigas nakapwesto nadin sya lagi nadin may parang natusok sa pwerta ko Hirap nadin ako matulog kaya baka mapaaga ako manganak🥲

braxton hicks contraction po tawag jan same 37 weeks na pero skin may nalabas na brown discharge 2cm na din

Normal sis ganyan din ako now. 37 weeks 3 days inaacid pa ko sakit sa sikmura hahaha

okay lang yan sis ako din ganun 37 weeks a ko

normal lang po yan Braxton Hicks tawag jan

normal lang po mie, same tayo. 38 wks ako

Yes same here mhi. 37 weeks.

Yes po, pwede false labor

braxton hicks po sya mie

same here mommy hehe