1-2cm @ 37weeks

37weeks na po ako at 1-2cm na daw ako sabi ng ob ko, niresetahan nya ako ng primrose mga mii, should i take it or pwede naman hindi?? Parang ayaw ko pa kasi manganak e 🥲🥲. Or pag uminom ba ako neto, may mga chance ba di agad2 manganganak? Pls enlighten me, FTM.

8 Các câu trả lời

37weeks ko mi nakababa na ulo ni baby nung na ie ako pero close pa cervix, niresetahan na ako primrose para lumambot cervix ko, 37weeks 2days nagpa check up ulit ko 1cm na. gustong gusto kuna manganak pero Wala pa din sign 37weeks and 5days ako ngaun continues pa din pag inom ko ng primrose sinasabayan kuna ng exercise.

last saturday check up ko closw pa cervic pagka ie sken nireaetahan din ako primrose pero insert 😔 4pcs sa umaga 4pcs sa tanghali at 4pcs sa gabi. pero until now di ko pa ginagawa natatakot ako sa insert eh. 😢

bkt ayaw mo pa manganak? Ako sa 2 anak ko wla ako ininom. Kasi lalabas naman si baby kapag gusto at ready na sya as long as nornal at helarhy kayo parehom

bat kami tinatanong mo mi. mas may alam ang OB. sundan mo lang kung ano advice sayo.. if bothered ka mag open up ka sa kanya. trust your OB.

ako nga 3-4cm na 37 weeks and 5days na umiinom na ng primrose ilang gabi na kaso ayaw pa ni baby lumabas hehe waiting pa din

2y trước

@Nerisa Ibayan meron na kaso d sya nag ttuloy tuloy puro false labor lang

bakit ayaw mo pa manganak mi, wag mo na prolonged pa. mas maganda makaraos n ng maaga

Mga mie patingin ng evening primrose oil na ginagamit nyo po.

ako 37 weeks and 4 days gusto ko na manganak