37weeks, EFW 3.5kg, Same po ba yang timbang kapag lumabas na si baby?polyhydramnios po ako

37weeks, EFW 3.5kg

4 Các câu trả lời

plus/minus yan ng 200-300grams.. nakababad pa kasi sa amniotic fluid kaya ESTIMATED FETAL WEIGHT lang po yan.

2y trước

Matakaw po ako maamsh. Hehe. Kaya CS na po ako. Maliit sipit sipitan ko.

Nanganak na po ako mga momsh, 37 2 days CS.. 3.3kg actual weight niya po. Thanks po sa lahat

2y trước

Congrats po mii. Ako naman 36 weeks and 2 days today.

ako mommy 36 weeks mag 37 weeks bukas c baby 3020g ang bigat Niya

2y trước

pray nalang talaga para safety delivery 🙏☺️

Omg sakin po 6.9kg 😔

2y trước

haluh ang laki Naman non Mii akala ko pinakamali na baby 3kilos Lang sakin kc 3020g mas malaki papala yang sau