ano po kaya ibig sabihin neto? 37 weeks pregnant po.. sana may makasagot..

6 Các câu trả lời

makati po ba ang private part?kumusta po ang amoy ng discharge? pacheck mo po sa OB.

infection po mii. ganyan ako nakaraan kaya nagapcheck up ako sa ob binigyan niya ako antibiotic

2y trước

not sure mii pero dapat sinabi mo yan sa ob mo. yung akin kasi chineck mismo niya yung pempem ko kung may infection talaga, tapos syaka niya ako binigyan ng antibiotic

baka po infection yan mommy parang pa greenish color na po yan pa check up ka kaagad.

Hala parang infection. Bakit nagkakainfrction po kayo?

Possible yeast infection po. More water mii

MUCUS PLAG MAMI KC malapit kna manganak