Team March

37weeks 1day Hello mommies! Kamusta naman ang feeling natin? Anytime soon lalabas na si baby. Are there any signs na ba? Ako wala pa nafifeel na kahit ano about sa paglabas ni baby, kayo ba? Share naman your feelings mga momsh ?

Team March
13 Các câu trả lời

36 and 6 days..masakit lang ang mga buto ng pempem ko..

FTM, 39w2d here no sign of labor pa rin huhu.

5y trước

Same tayo.39w2d na rin ako ngayong araw. Bumalik ako nagpacheck up sa private ob ko kanina. inay-e ako, tas nakita 1cm pa lang daw ako at mataas pa. Then after ilang oras may brown discharge ako sabi baka nag open na cervix ko o dahil na-irritate sa pag-ie o baka sign na malapit ng maglabor..

Praying for your safe delivery ❤️

5y trước

Thank you momsh! ❤️