อยากคลอดแล้ว

37week 2D อยากเห็นหน้าใจจะขาด มีแม่ๆบ้านไหนก่อนท้องน้ำหนัก37 ก่อนคลอดน้ำหนัก50 สูง 150 คลอดธรรมชาติบ้างค่ะ แม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว แต่กลัวคลอดเองไม่ได้?

บ้านนี้ท้องแรก ก่อนท้อง หนัก39 ก่อนคลอด 59 หมอซาวดูเด็กตัวใหญ่กว่าอุ้มเชิงกราน ถ้าคลอดเอง มีสิทธิ์ที่จะเป็นอันตราย ทั้งแม่และลูก ลูกคลอดมาอาจจะติดช่วงไหปลาร้า อาจทำให้ไหปลาร้าหัก เลยต้องผ่าออก จะคลอดเองหรือผ่าคลอด ต้องให้คุณหมอประเมิณให้ค่ะ บางคนตัวเล็ก ท้องใหญ่ เก็กอาจจะตัวปกติ คลอดเองได้

ก่อนท้อง39ค่ะ ช่วงก่อนคลอด50นิดๆ สูง154 คลอดธรรมชาติไม่แหกไม่เย็บด้วยค่ะ คลอดตอน37+1 น้ำหนักน้อง2520แข็งแรงดีค่ะ