37w

37w xèm dứa quá các mom ak

52 Các câu trả lời

Cặp đôi hoàn hảo không thể thiếu cho mẹ sau sinh: 🔴 Rượu gừng nghệ gấc hạ thổ body : (#150k/1lít) ✔️Trắng da ✔️Mờ rạn ✔️Hết thâm ✔️Giữ ấm cơ thể phòng hậu sản ✔️Ngăn mùi gái đẻ ✔️Giảm béo 🟡Rượu nghệ gấc hạ thổ FACE : (#100k/500ml) ✔️Trắng da ✔️Mờ nám , tàn nhang ✔️Ngăn ngừa mụn , trị thâ

ăn Đi M, không Sao đâu. lúc 35W em Đi khám hỏi BS ăn được chưa BS bảo cứ ăn tự nhiên em về quất 1 lần 2 quả cho đỡ thèm luôn ấy M.. có điều ăn ít thôi không lại rát lưỡi với xót ruột 😂

Tuần sao ăn đc nha Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

an dc rồi mom nhé vì trong dứa chứ rất nhiều vitamin giúp bảo vệ con, trừ khi mk ăn nhiều mới ảnh hưởng thôi mom nhé

3y trước

con m dk tuổi ui mom ak

37w r mà bé mới 2k3 em ăn nhiều lắm luôn mà bé chả tăng cân các mom tv cho em làm sao con tăng cân ạ🥺🥺

4mo trước

Mình ăn uống ít nhưng vẫn vô con . Uống sữa bầu Metamom của Nutricare. Ăn phô mai . Và sữa chua .

thèm thì ăn thôi mom. bây giờ bắt đầu ăn đến sanh đc r. 37w cũng gần ts đích r

Ăn ít ko sao đâu mom, mình đang tuần 37 cũng mỗi ngày 1/4 quả dứa 😁

xèm thì cứ ăn mom à, 1 ngày ăn 7 quả dứa mới gây sẩy thai nhé

Ăn ít cũng dc nhé, 1 miếng thôi, 37t mà có đê thì cũng ổn rồi

E vẫn ăn từ hồi 20w r ạ . Ăn hạn chế lại chút thôi