bầu 3 tháng cuối

37w bé được 2kg3,mấy m chỉ em cách ăn uống với

16 Các câu trả lời

M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

Mình đang uống sữa tươi không đường với uống nước dừa,ăn hột vịt lộn hiện 37 tuần bé được 3kg mấy r đó m thử xem

5y trước

Ngày mình uống 3 bịt sữa tươi, cách ngày uống trái dừa, mỗi ngày ăn 1 trứng vịt lộn, thế là sáng đi khám thai dc 37 tuần 2 ngày mà 3kg4 đâm ra sợ ăn dao r này m

Mình thấy vào bé có sữa tươi ko đường, khoai lang, bí đỏ, đu đủ chín, cá chép ...Mom thử xem sao nhé!

uống sữa tươi ko đường, ăn trứng vịt lộn, khoai lang, tinh bột,

2 năm trước

2y trước

1y trước

2y trước

2 năm r