ช่วงใกล้คลอดแม่กระตุ้นวิธีไหนบ้างคะ

37w ท้อง2 แต่ไม่มีอาการเตือนอะไรเลย คิดว่าจะลองกระตุ้นน้องนิดหน่อย ก็จะคลอดช่วง38-39วีคพอดี แม่เป็นคนนึงที่กลัวการผ่า แต่ไม่กลัวการคลอดเอง แนะนำทีนะคะ

วิธีกระตุ้นบ้านนี้คือทำงานค่ะ ก่อนน้ำเดิน ควงเวร16ชม.2-3วันค่ะ😅

ของเราหมอกวาดปากมดลูกให้ แล้วรอคลอดวันนั้นเลยค้า