37+6 มีอาการท้องแข็ง

37w6d มีอาการท้องแข็งบ่อย หลายครั้ง แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ ท้องแข็งประมาน3-5นาที🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยควรไปหาหมอคะ เเต่ถ้าเเข็งบ่อยเกิน10นาที 1ครั้งควรพบหมอค้าา🥰

2y trước

ค่ะ

แนะนำได้ค่ะ🥲🥲