อาการท้องแข็ง 37w5b

37 w5b มีอาหารท้องแข็ง หน่วงเจ็บท้องน้อย มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด ๆม่แน่ใจว่าเป็นมูกรึอะไร แต่ไม่มีเลือด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำลักษณะยังไงคะ ถ้ามีอาการร่วม ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

เวลาเดินเจ็บหน่วงมากๆค่ะ ลงที่ช่องคลอดเลย และมีน้ำออกจากช่องคลอด