37+6แตกแล้วล่าสุดกำหนดวันที่25 แต่แอบมาแตกตอนวันที่10

37+6แตกแล้วล่าสุดกำหนดวันที่25 แต่แอบมาแตกตอนวันที่10 ตอนแรกเดินในบ้านอยู่ดีๆตอน20.05สักพักเหมือนฉี่แตก ตกใจ เลยไม่เอะใจอะไร เพราะไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยก่อนหน้านี้ พอประมาณ21.50 เริ่มปวดถี่ขึ้นเลือดไหลออกเยอะกำลังจะไปรพ. จนสุดท้ายน้องคลอดตอน22.16 ไปรพ.ไม่ทัน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้เงียบกริบเลน ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องคลอดง่ายมากเลย บ้านนี้อีก2วันครบ 40w แล้วจ้า

9mo trước

รออัพเดทนะคะ ☺️

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอด25เหมือนกัน แต่น้องไท่ยอมออกมาสักที

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ทางนี้อีก18 วัน แม่คลอดที่บ้านหรอคะ

อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้าง บ้านนี้ยังเงียบอยู่คะ

ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงๆนะคะ

คลอดที่บ้านเลยหรอคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰