แนะนำวิธีคลอดเร็วหน่อยค่ะ

37+5 วิค แม่อยากคลอดแล้วใครมีวิธีทำให้คลอดเร็วบ้างไหมค่ะ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ให้สามีตามก็แล้วออกกำลังกายท่าผีเสื้อ โยคะ เดินบ่อยๆก็แล้วค่ะ โดนหมอล้วงกระตุ้นคลอดไป1ที ภายใน2วันคลอดเลยค่ะ😂

2y trước

ไม่เป็นไรค่ะเวลายังเหลืออยู่สู้ๆค่ะ✌🏻✌🏻