ปวดหลังมาก มันคืออาการใกล้คลอดไหมคะ

37+5สัปดาห์ ปวดหลังข้างซ้ายมาก ปวดทั้งวันเลยค่ะวันนี้ เวลาพลิกตัว หรือลุกขึ้น จะมีอาการท้องแข็ง และเจ็บนิดหน่อย ปวดฉี่บ่อยมากๆๆๆ แบบนี้อีกประมาณกี่อาทิตย์คะ ถึงน้องจะออก บางคนบอกไม่ถึงอาทิตย์ค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️