น้องสะอึก

37+4 w. น้องสะอึกบ่อยๆ อันตรายไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ น้องสะอึกตั้งแต่ 28 wจ้า บ่อยด้วย บางทีก็สงสาร เหนื่อยแทน

ไม่เป็นไรหรอกค่ะออกมาแล้วก็ยังสะอึกเหมือนเดิมบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็สะอึกเหมือนกันค่ะแอบสงสารเหมือนกันค่ะ

ไม่ค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจ เพื่อออกมาข้างนอก

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ น้องสะอึกวันละหลายรอบเลยค่ะ

บ้านนี้สะอึกวันละ3ครั้งแอบสงสารลูกมาก37+1

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติคะ