แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

37+4 วีค แม่ๆพอจะดูออกไหมค่ะ ว่าชายหรือหญิง แม่ฝากท้องโรงบาลรัฐ ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ พยาบาลบอกน้องกลับหัวแล้วพร้อมที่จะคลอดได้ทุกเวลา น้ำหนักน้อง3กิโลกว่าแล้ว น้ำหนักเขาดูกันตรงไหนค่ะ ส่วนเรื่องเพศแม่ลืมถามพยาบาลค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักดูตรง ช่องสี่เหมียมบรรทัดรองสุดท้ายคะ จะเขียนว่า3149กรัม 40วีค 1วัน

1y trước

ใช่คะ อันนั้นอายุครรภ์ ที่เครื่องคาดการ