ท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้อง

37+4 วีคค่ะ ท้องแข็งถี่มาทั้งวันแล้วจนตกกลางคืน แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ ลูกดิ้นปกติ แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ

อาการเจ็บเตือนรึป่าวค่ะ ลองจับเวลาจะเจ็บไม่สม่ำเสมอ หากเจ็บท้องคลอดจะมีอาการเจ็บถี่ๆเท่ากัน ทุก5 นาทีให้รีบไปโรงพยาบาลค่ะ

5y trước

ไม่เจ็บ ไม่ปวดเลยค่ะแม่ แต่จะไม่รอแล้วิรอไปหาหมอดู

ตอนคลอดเราก็แข็งถี่ค่ะ แต่ไม่เจ็บ,ปวด ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน ชิวๆขนาดที่ว่าแต่งหน้าตอนเที่ยงคืนก่อนไปรพ. 555 แต่เอ๊ะใจแปลกๆเลยไป สรุปรอคลอดค่ะ

5y trước

รีบไปเลยค่าแม่