คุณแม่บ้านไหน แตกเดือน พ.ย บางค่ะ

37+4แล้วยังเงียบอยู่เลยจ้าาคุณแม่อยากแตกแล้ว

คุณแม่บ้านไหน แตกเดือน พ.ย บางค่ะ

บ้านนี้ค้า 1 พ.ย อยากเเตกมากๆเพราะตอนนี้อึดอัดสุดๆนอนก็เมื่อยนั่งก็เมื่อย

37+5 อยากแตกเหมือนกันคะ อยากเห็นหน้าแย่แล้ว