ขอ How To คลอดไวๆ และง่ายๆทีค่ะ

37+3 ยังเงียบเลยค่ะมีแค่รู้สึกปวดเล็กน้อย และปวดหลังมากปวดข้อมือ อาการอื่นๆยังไม่มีเลยค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้ปวดท้องบ่อยและถี่ แต่พอเข้าวีคที37คือเงียบมากๆ วิธีที่จะทำให้คลอดไวๆและคลอดง่ายมั้ยคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ลองไปกินหมูกะทะดูนะคะ ของเรากินหมูกะทะ วันต่อมาอาการออกเลยค่ะ 🤣

6mo trước

กินเมื่อวันที่26รอบนึงวันนี้อีกรอบนึงยังเงียบอยู่เลยค่ะ ทั้งที่เคยปวดท้องคลอดก่อนกำหนดมารอบนึงแล้วแต่พอใกล้เวลาจริงๆเงียบเฉยเลย