ปวดตามข้อแก้ยังไง?

37+2week แม่ๆที่มีอาการปวดข้อเท้าปวดลงฝ่าเท้า #คนท้องนวดฝ่าเท้าไม่ได้ใช่ไหมคะ ปวดน่องแก้ยังไงบ้างคะ นวดก็ไม่ดีขึ้น ปวดจนนอนไม่ได้ บางครั้งก็ปวดหลังปวดตรงซี่โครงใต้ลานนม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทำได้แค่ทนคะ บีบๆนวดๆได้

10mo trước

สุ้ๆๆคะ คนท้องร้อยแปดอาการ