มีตุ่มคันเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

37+2 เเม่ๆบ้านไหนคันเเบบนี้บ้างค่ะคันจะขิต หงุดหงิดไปหมดเลยค่ะ เเก้ยังไงดีไปหาหมอก็ไปมาเเล้วยาก็ไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ หรือเป็นที่ ฮอร์โมนค่ะ

มีตุ่มคันเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

เคยเป็นเหมือนลมพิษช่วงไตรมาสที่2ค่ะ เป็นวันเว้นวันเลย แต่มันก็หายไปเองนะคะ ตอนนี้34วีคไม่มีตุ่มคัน แต่คันพุงมากๆค่ะ

ลองใช้น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นทานะค่ะ เราทาบ่อยๆ เวลาคันค่ะ เคยถามคุณหมอบอกเป็นเพราะภาวะฮอร์โมนด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันจ่ะ บ้านนี้คันทั้งตัวทาคารามายบรรเทาเอา ทาได้สักพักก็คันใหม่ อดทนเอาจ้าใกล้คลอดแล้ว✌️

ของบ้านนี้ทั้งตุ่มคันตุ่มสิว สิวอักเสบ +แตกรายเยอะ คันระเบิดเลยค่ะ555538+1

ทาคารามัยได้นะคะ อย่าเกาเด็จขาด ยิ่งเกายิ่งลามหนัก

บ้านนี้สิวขึ้นหลังค่ะจากปกติไม่เคยมี

ตุ่มคันถ้าเกาท้องแตกค่ะ

บ้านนี้เอาแป้งทา