กินอะไรก็อ้วก

37+2วิคแล้วคะ กินอะไรก็อ้วกออกหมดเลย อันตรายมั้ยคะกินยาอะไรได้บ้าง ทั้งเพลียทั้งแสบคอไปหมดเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาจจะต้องทนไปก่อนนะคะ ลองเปลี่ยนเป็นดื่มนมช่วยแทนน่าจะได้นะคะ อย่างน้อยก็ได้สารอาหารบ้าง

2y trước

กินนมกินน้ำก็อ้วกเหมือนเดิมเลยค่ะ😅