เจ็บท้องน้อย

37+2เจ็บท้องน้อยข้างขวาตั้งแต่05.10-06.05น ท้องแข็ง2ครั้งแข็งไม่นานเท่าไหร่สักครั้งละ3นาที...ลุ้นทุกวัน วันนี้ก็เช่นกันจะข้ามไปปีใหม่มั้ย...กำหนดคลอด17.มค.63/คลอดธรรมชาติ

1 Trả lời

ลุ้นๆ😄 ถ้าคลอดแล้ว ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะคะ