37+2วีคทำงานหนัก

37+2วีค แม่ๆ บ้านไหนยังทำงานหนักอยู่ไหมค่ะ แม่บ้านนี้ยังทำงานเลิกดึกอยู่เลยค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆทำงานหนักมีอาการแบบไหนมั่งค่ะ เพราะบ้านนี้ มือเท้าบวม หน้ามืดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปวดหลังค่ะ ถ้าแม่ไม่ไหวก็ลาพักนะคะ