ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

37 สัปดาห์ 6วัน นำหนัก 1139 กิโลกรัม กังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บำรุงเนื้อ​ ไข่​ นม​ น่ะค่ะทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆ

4y trước

ขอบคุณนะคะ จะกินให้ได้เลยอะที่สุดค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 39 วีค นน. 2800 ค่ะ

4y trước

อย่าคิดมาก มันสงผลถึงน้ิงค่ะ

น้ำหนักน้องน้อยจังแม่

4y trước

แม่เป็นเบาหวานด้วยค่ะ กินไม่ค่อยได้เลยค่ะ

น้ำหนักแม่ขึ้นกี่โลคะ

4y trước

ประมาณ 10 โลได้ค่ะ

น้อยมากค่ะ หมอว่าไงคะ

4y trước

หมอให้เพิ่มนมกับใช่ค่ะ ผลไม้ได้บางอย่าง

บ้านนี้ 37 Weeks. 3,044 คะ